thuê máy xoa nền bê tông Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu cần thuê máy xoa nền bê tông tại Hà Nội? Hãy tham khảo ngay dịch vụ cho thuê máy xoa nền bê tông của Máy Xây Dựng Bảo Anh. Dịch vụ uy tín - chất lượng đảm bảo - cung cấp máy xoa nền tận công trình.

Dịch vụ cho thuê máy xoa nền bê tông Hà Nội uy tín - MXD Bảo Anh

dịch vụ thuê máy xoa nền bê tông tại Hà Nội giá rẻ

Thuê máy xoa nền bê tông – Giải pháp tiết kiệm chi phí tối ưu

Máy xoa nền bê tông là một thiết bị thi công bề mặt bê tông giúp tạo độ phẳng, nhẵn cũng như tăng độ cứng về sau. Sự ra đời của thiết bị này đã giảm đáng kể sức người, sức của, tính hiệu quả lại cao. Do đó, chúng ngày càng được ứng dụng rộng rãi tại nhiều công trình như: nền nhà xưởng, cầu đường bộ, hầm chung cư,...
Tuy nhiên, hiện nay, thiết bị này có giá thành rất cao. Hơn nữa, chi phí bảo dưỡng, bảo trì, kiểm tra định kỳ cũng không hề nhỏ. Do đó, với những khách hàng không thường xuyên sử dụng thì thuê máy xoa nền bê tông là giải pháp hữu ích hơn cả. Nắm bắt được nhu cầu này tại thị trường Hà Nội, Bảo Anh đã và đang cung cấp dịch vụ cho thuê máy xoa nền bê tông Hà Nội giá rẻ.

Bảo Anh – Địa chỉ cho thuê máy xoa nền bê tông tại Hà Nội chuyên nghiệp

Bảo Anh là đơn vị chuyên cho thuê máy móc lĩnh vực xây dựng, trong đó có máy xoa nền bê tông. Mặc dù, ngày càng có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ này tại Hà Nội nhưng Bảo Anh vẫn được đông đảo khách hàng gần xa tin tưởng, lựa chọn. Bởi:
 • Máy mới, vận hành ổn định. Chúng thường xuyên được đội ngũ kỹ thuật viên kiểm tra để đảm bảo chất lượng động cơ, cánh quạt hoạt động tốt nhất trước khi cho thuê.
 • Số lượng máy lớn, luôn có sẵn tại kho nên đáp ứng mọi đơn hàng.
 • Thủ tục giao nhận thiết bị nhanh chóng, khoa học và chuyên nghiệp.
 • Giá cho thuê phải chăng, hợp lý.
 • Đội ngũ nhân viên giỏi, có trình độ chuyên môn cao sẽ giúp khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp với công việc của mình. Điều này sẽ giúp cho tiến độ công việc được nhanh chóng đồng thời tiết kiệm chi phí tối đa cho khách.
 • Dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng chu đáo, nhiệt tình, qua nhiều hình thức khác nhau: gọi điện theo số hotline, chat trực tuyến trên website, facebook. Trong quá trình sử dụng, nếu có vướng mắc, nhân viên của đơn vị có thể hướng dẫn, hỗ trợ cho khách hàng.

Quy trình cho thuê máy xoa nền bê tông của Bảo Anh

Hiện, Bảo Anh đang triển khai quy trình cho thuê máy xoa nền bê tông tại Hà Nội như sau:
 • Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng. Từ đó, nhân viên của đơn vị sẽ tiến hành tư vấn, giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.
 • Bước 2: Xác nhận được yêu cầu dịch vụ thuê máy của khách hàng: thông tin, địa chỉ, số điện thoại, giá cả và thời gian giao máy.
 • Bước 3: Kiểm tra máy trước khi cho thuê để đảm bảo thiết bị hoạt động tốt trong quá trình khách thuê máy.
 • Bước 4: Bàn giao máy cho khách theo đúng thời gian, địa chỉ của khách. Đồng thời, kỹ thuật viên sẽ chạy thử máy cũng như làm các thủ tục cho thuê cần thiết.
 • Bước 5: Sau khi kết thúc thời gian thuê, nhân viên sẽ nhận máy, kiểm tra tình trạng và thanh toán với khách hàng.
Với nhiều ưu điểm nổi bật như đã kể trên, không khó hiểu khi Bảo Anh trở thành điểm đến uy tín để bạn gửi gắm niềm tin. Do đó, nếu có nhu cầu thuê máy xoa nền bê tông Hà Nội, bạn hãy liên hệ với đơn vị để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.
 

Có thể bạn quan tâm