Về chúng tôi

I. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH PHÁT TRIỂN

 Không gian sống đang ngày càng được chú trọng  hơn ở mỗi cá nhân hoặc gia đình bởi nó không chỉ đáp ứng về nhu cầu sinh hoạt hằng ngày mà còn cần đáp ứng về công năng sử dụng. Tuy nhiên làm thế nào để đảm bảo một không gian đẹp hợp lý thì không phải ai cũng làm được. Bởi chính lý do đó mà 3SDCOR được thành lập và ra đời nhằm đáp ứng những chuẩn mực, nhu cầu về thiết kế thi công nội thất giúp tạo ra một không gian sống tuyệt vời hơn.

• TẦM NHÌN :

 Bằng chính sự đam mê, không ngừng học hỏi 3SDCOR luôn cập nhật và bắt kịp xu thế nội , ngoại thất trong và ngoài nước. Thực lực vốn có và sự cố gắng không ngừng chúng tôi tự hào sẽ làm hài lòng những quý khách hàng khó tính nhất  Mỗi thiết kế của chúng tôi luôn đảm bảo sự hài hòa về công năng sử dụng và thẩm mĩ với ngôn ngữ thiết kế đồng nhất từ mảng khối cho đến màu sắc sao cho không gian sống luôn là nơi bạn muốn trở về sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.

• SỨ MỆNH

Với kim chỉ nam là “Không ngừng phát triển ”. Chúng tôi tự hào luôn làm hài lòng khách hàng bằng cách tạo ra những sản phẩm mang tính đột phá không ngừng, kèm theo đó là chất lượng an toàn và dịch vụ chăm sóc sau bán tốt nhất.

• MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC:

1. 3SDCOR hoạt động theo phương châm TÂM - TÍN - TẦM . 3SDCOR luôn có những cam kết rõ ràng về chất lượng, chính sách bảo hành hay tiến độ trong thi công, thiết kế để tạo ra những sản phẩm có giá trị vẹn toàn, hoàn hảo nhất cho quý khách hàng.

2. Không ngừng nâng cao  năng lực làm việc của đội ngũ nhân viên 3SDCOR phải luôn dẫn đầu nghành kiến trúc nội thất trong việc sáng tạo, phát triển không ngừng nhằm ,mang lại một không gian sống gần gũi với thiên nhiên với chi phí phù hợp nhất.

3. Duy trì sự hài lòng, trung thành và gắn bó của khách hàng với 3SDCOR, xây dựng 3SDCOR thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trang nghành kiến trúc nội thất có chất lượng dịch vụ chăm sóc sau bán tốt nhất do khách hàng lựa chọn.

4. Phát triển 3SDCOR thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về: quản lý tốt nhất, môi trường làm việc tốt nhất, văn hoá doanh nghiệp chú trọng bồi dưỡng trình độ chuyên môn trong các khâu nhằm tạo ra nền tảng cho doanh nghiệp.

II. THẾ MẠNH VÀ ĐỊNH HƯỚNG CỦA CÔNG TY

Với kim chỉ nam là “Không ngừng phát triển”, 3SDCOR đã quy tụ được những nhà thiết kế kiến trúc sư tài ba và giàu kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Trải qua rất nhiều dự án với nhiệm vụ xây dựng không gian đẹp cho các quý khách hàng của mình 3SDCOR tự hào và may mắn khi đón nhận được sự thỏa mãn , hài lòng của quý khách hàng đến từ nhiều công trình khác nhau.

Các thiết kế của 3SDCOR luôn hướng tới sự tiện ích, tận dụng tối đa công năng của không gian nơi bạn đang sinh sống và làm việc nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các yếu tố nghệ thuật cho dù là hiện đại, đương đại hay cổ điển...

III. CAM KẾT

- 3SDCOR hoạt động dựa trên tiêu trí thiết kế cho khách hàng là thiết kế cho chính mình vậy nên chúng tôi luôn đặt bản thân mình vào vị trí khách hàng để hiểu và mang lại những không gian sống tuyệt vời nhất. Sự hài lòng của khách hàng là thước đo uy tín của chúng tôi.

- Luôn cập nhật chính xác để bảo đảm giá cả nguyên, vật liệu hợp lý nhất thị trường.

- Với việc sử dụng, chọn lựa những nguyên vật liệu tự nhiên chúng tôi cam kết đảm bảo mang lại sự an toàn, yên tâm cho chính bạn và gia đình bạn. 

- Luôn lắng nghe, phân tích và học hỏi từ các đối tác khác trong và ngoài nước để tiếp thu và không ngừng phát triển các sản phẩm tốt hơn. Các thiết kế của chúng tôi luôn đảm bảo sự hài hòa về công năng sử dụng và tính thẩm mỹ.

- Chú trọng đầu tư vào nhà xưởng, trang thiết bị máy móc hiện đại nhất kết hợp với sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận góp phần tạo giá trị cốt lõi, kiến tạo không gian sống đẳng cấp đem đến những sản phẩm dịch vụ nội thất chất lượng nhằm nâng cao đời sống bảo vệ sức khỏe người sử dụng hướng tương lai vững bền với thương hiệu cao cấp.

3SDCOR - More than a house